Tư vấn

NP SPACE ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc xây dựng tính năng “Ký gửi BĐS MIỄN PHÍ” và là công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng nên “QUY TRÌNH GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KHÉP KÍN”, giúp thương vụ mua bán diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao và giảm thiểu thời gian, chi phí trong giao dịch.

Với đội ngũ nhân viên & chuyên gia được đào tạo bài bản kết hợ̣p với sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản, Propzy cung cấp các dịch vụ trọn gói trong giao dịch bất động sản (BĐS) để hỗ trợ khách hàng.

Trong các giao dịch bất động sản, cả người mua và người bán, người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng nhà đất đều phải trải qua nhiều thủ tục pháp lý, cần đến nhiều loại giấy tờ quan trọng. Bao gồm các bước: chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, soạn hợp đồng mua bán, ký kết và công chứng hợp đồng mua bán/ chuyển nhượng, kê khai thuế và nộp thuế nhà đất, và làm thủ tục sang tên mua bán/ chuyển nhượng bất động sản…v.v.. tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bạn cần Propzy hỗ trợ thực hiện các thủ tục giấy tờ pháp lý bất động sản? Vui lòng chọn dịch vụ cần hỗ trợ:

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để sử dụng dịch vụ

Thông tin quy hoạch và chứng chỉ quy hoạch là một trong những dữ liệu cần thiết để thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản và hoạt động sửa chữa, xây mới nhà cửa. Chứng chỉ quy hoạch giúp khách mua biết được chính xác phần đất được công nhận trong giao dịch mua bán nhà. Chủ nhà phải liên hệ Phòng quản lý đô thị trực thuộc UBND các quận huyện để có được những thông tin này.

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để sử dụng dịch vụ