NP Space là gì ?

NP Space – Sàn Giao dịch Bất động sản cho Thuê Trực tuyến đầu tiên tại Tây Nam Bộ

NP Space tự hào là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát – Nhà Đầu tư & Phát triển dự án Bất động sản tiên phong khu vực Tây Nam Bộ.

Chúng tôi là thương hiệu trẻ mang khát vọng lớn, với mong muốn cung cấp cho khách hàng sự đa dạng về Sản phẩm – Dịch vụ – Trải nghiệm thông qua NP Space phiên bản website npspace.vn, và tương lai là nền tảng Ứng dụng trên điện thoại.

NP Space là nền tảng kết nối khách Ký gửi và khách Thuê khi có nhu cầu Khai thác – Phát triển và Giao dịch các loại hình bất động sản: Văn phòng, Nhà trọ, Minihouse, nhà xưởng, Trung tâm Thương mại,… .

NP Space hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng Sàn giao dịch Bất động sản cho thuê với thông tin “Minh Bạch – Rõ Ràng – Chuẩn Xác” hàng đầu khu vực, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, thẩm định sản phẩm nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Thông qua đó giúp khách hàng lên lịch hẹn, tham quan thực tế các sản phẩm yêu thích, song song với việc cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất hướng tới việc tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

ceo

Tôi có nhu cầu thuê nhà, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

Bạn chỉ cần bắt đầu với việc truy cập và sử dụng Website npspace.vn của chúng tôi, hoặc tương lại bạn có thể truy cập ngay trên ứng dụng dành cho điện thoại di động trong trường hợp bạn đang đi trên đường.
Đơn giản bạn chỉ cần truy cập mục “THUÊ” để tìm kiếm ngôi nhà, văn phòng, nhà xưởng,… bạn yêu thích, NP Space sẽ giúp bạn quản lý, cập nhật toàn bộ danh sách các địa điểm, ngôi nhà mà bạn đang theo dõi, lựa chọn.
Bên cạnh đó, chỉ với thao tác bấm vào ”Liên Hệ” tại cột phải của trang tin về ngôi nhà bạn quan tâm, đội ngũ NP Space sẽ liên hệ bạn ngay để cung cấp toàn bộ thông tin nhanh và chính xác nhất cho lựa chọn của bạn với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là tiên quyết”.

Tôi là chủ sỡ hữu nhà đất cần cho thuê, tôi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ giao dịch bất động sản của NP Space, tôi liên hệ bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0901 54 77 47 để được tư vấn và sắp xếp chuyên viên hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.
Hoặc bạn truy cập mục “KÝ GỬI” và điền đầy đủ thông tin liên quan để sản phẩm bạn cần cho thuê, NP Space sẽ giúp bạn quản lý, cập nhật toàn bộ danh sách các địa điểm, ngôi nhà mà bạn đang sở hữu và hợp tác cùng NP Space.
Chỉ với thao tác bấm vào ”Xác nhận” bên dưới form thông tin, đội ngũ NP Space sẽ liên hệ bạn ngay để thẩm định, tư vấn và hướng dẫn nhanh nhất.

NP Space đang thực hiện dịch vụ trên khu vực nào tại Việt Nam?

NP Space là Website có thể truy cập ở bất kì đâu.
Bên cạnh đó – Hệ thống Bất động sản cho thuê NP Space hoạt động theo giấy phép Sàn giao dịch Bất động sản cho thuê, là nền tảng tiên phong cho loại hình dịch vụ này tại Tây Nam Bộ và có độ phủ trong thời điểm hiện tại tập trung tại thành phố lớn như Cần Thơ

Thông tin về danh mục bất động sản giao dịch của NP Space đến từ đâu?

Nguồn tin tức về danh mục bất động sản cho thuê của NP Space đến từ đội ngũ khai thác chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về khả năng định giá, tư vấn và hiểu biết sâu sắc về thị trường liên kết cùng các nguồn thông tin mang tính chuyên nghiệp và chính xác cao. Kết hợp cùng đội ngũ truyền thông với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động với phương châm cung cấp thông tin chính xác nhất, phù hợp nhất, ưu tiên trải nghiệm người dùng với hướng tiếp cận thực tế, linh hoạt và đa dạng trên các kênh truyền thông chính thức thuộc NP Space.

Tôi có thể tìm thông tin ở đâu về chi tiết khu vực xung quanh bất động sản (Cộng đồng dân cư) mà tôi quan tâm?

Nguồn tin tức về danh mục bất động sản cho thuê của NP Space đến từ đội ngũ khai thác chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về khả năng định giá, tư vấn và hiểu biết sâu sắc về thị trường liên kết cùng các nguồn thông tin mang tính chuyên nghiệp và chính xác cao.
Kết hợp cùng đội ngũ truyền thông với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động với phương châm cung cấp thông tin chính xác nhất, phù hợp nhất, ưu tiên trải nghiệm người dùng với hướng tiếp cận thực tế, linh hoạt và đa dạng trên các kênh truyền thông chính thức thuộc NP Space.

Dịch vụ nổi bật của NP SPACE

Cho thuê dễ dàng

Tiếp cận khách hàng đã được xác thực nhu cầu, khả năng tài chính. Miễn phí tư vấn pháp lý & hỗ trợ định giá cho thuê phù hợp.

Ký gửi miễn phí

Đảm bảo an toàn pháp lý. Miễn phí tư vấn pháp lý & hỗ trợ định giá cho thuê phù hợp.