Tìm hiểu loại hình dịch vụ ký gửi tại NP Space

“Đa dạng loại hình – Linh hoạt dịch vụ” là phương châm hàng đầu trên con đường hoạt động và phát triển của NP Space. Với mong muốn mang đến khách hàng không gian sống hiện đại và đẳng cấp, NP Space xây dựng chuỗi phòng trọ/căn hộ, văn phòng,… cho thuê đa dạng, linh hoạt về diện tích, dịch vụ, thiết kế hiện đại, tiện nghi.

1.Tại sao chọn ký gửi nhà trọ và minihouse tại NP Space

Tại thị trường Cần Thơ, NP Space sở hữu số lượng tìm kiếm thông tin về nhà trọ, mini house, văn phòng cho thuê,… trên các  nền tảng mạng xã hội vượt trội.

Sàn giao dịch BĐS cho thuê trực tuyến  đầu tiên tại Tây Nam Bộ. Nguồn: Công ty NP Space.

Ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh giúp các chuyên viên tư vấn của NP Space có thể gửi thông tin về nhà trọ, mini house, văn phòng cho thuê tới khách hàng nhanh chóng, chính xác và cập nhật nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và cùng đội ngũ chuyên nghiệp làm trong lĩnh vực cho thuê về nhà trọ, mini house, văn phòng cho thuê,… NP Space đã và đang hỗ trợ khách hàng bằng sự trung thực và tận tâm.

Chúng tôi luôn nắm bắt và cập nhật nhanh nhất những biến động giá thuê về nhà trọ, mini house, văn phòng trống, đồng thời am hiểu sâu về tổng quan thị trường, cụ thể ưu nhược điểm chất lượng từng loại sản phẩm và hiểu cách đàm phán ra quyết định của mỗi chủ toà nhà.

2.Thủ tục tiến hành ký gửi dịch vụ cho thuê nhà trọ/minihouse tại NP Space

Tùy vào loại hình, vị trí và đặc điểm mỗi sản phẩm bất động sản mà sẽ có thủ tục ký gửi khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thủ tục ký gửi nhà đất gồm những bước như sau:

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ

Thủ tục của mỗi công ty ký gửi nhà đất hay các bên trung gian sẽ khác nhau nhưng cơ bản, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau : 

  • Đơn đề nghị ký gửi bất động sản: Đơn này bạn có thể nộp qua email, fax hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng ký gửi nhà đất.
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hợp lệ

Bước 2 : Cung cấp thông tin

Cung cấp các thông tin cần thiết về bất động sản như: Vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, số tiền muốn bán.

Bước 3 : Bên nhận ký gửi tiếp nhận và xử lý thông tin

Sau khi nhận được các thông tin do chủ sở hữu bất động sản cung cấp, bên trung gian nhận ký gửi sẽ xem xét, liên hệ và trao đổi thông tin cụ thể về cam kết thời gian, các loại phí, hoa hồng, thù lao… 

Bước 4 : Soạn thảo và ký hợp đồng

Sau khi trao đổi và thống nhất, hai bên sẽ tiến hành lập hợp đồng ký gửi nhà đất theo quy định của pháp luật.

Lưu ý : Pháp luật hiện hành không quy định hợp đồng ký gửi nhà đất phải được công chứng, chứng thực. 

Do vậy, việc công chứng hay chứng thực hợp đồng tùy thuộc vào nguyện vọng của các bên.

3.Các quy trình dịch vụ ký gửi tại NP Space

Bước 1: NP Space tiếp nhận thông tin về các nhà trọ, mini house, văn phòng cho thuê,…. chủ đầu tư có thể 

cung cấp thông tin qua điện thoại, qua email.

Bước 2: NP Space tiến hành liên hệ đến chủ đầu tư để thu thập thông tin về các cao các nhà trọ, mini house, văn phòng cho thuê,… thông tin bao gồm: Vị trí, diện tích, giá cho thuê, tình trạng pháp lý, mẫu hợp đồng cho thuê.

Bước 3: NP Space tiến hành ký hợp đồng môi giới với chủ đầu tư về việc môi giới tư vấn tiếp thị cho thuê văn phòng,nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên.

Bước 4: NP Space tiến hành xây dựng kế hoạch tiếp thị quảng cáo marketing cho dự án nhà trọ, mini house, văn phòng cho thuê,…. mà NP Space đã tiếp nhận ký kết thỏa thuận với chủ đầu tư.

4.NP Space – Thương hiệu trẻ mang khát vọng lớn

NP Space – Sàn Giao dịch Bất động sản cho Thuê Trực tuyến đầu tiên tại Tây Nam Bộ.

Toàn thể CBNV công ty. Nguồn: Công ty NP Space.

NP Space tự hào là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát – Nhà Đầu tư & Phát triển dự án Bất động sản tiên phong khu vực Tây Nam Bộ.

Chúng tôi là thương hiệu trẻ mang khát vọng lớn, với mong muốn cung cấp cho khách hàng sự đa dạng về Sản phẩm – Dịch vụ – Trải nghiệm thông qua NP Space phiên bản website npspace.vn, và tương lai là nền tảng Ứng dụng trên điện thoại.

NP Space là nền tảng kết nối khách Ký gửi và khách Thuê khi có nhu cầu Khai thác – Phát triển và Giao dịch các loại hình bất động sản: Văn phòng, Nhà trọ, Minihouse, nhà xưởng, Trung tâm Thương mại,… .

NP Space hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng Sàn giao dịch Bất động sản cho thuê với thông tin “Minh Bạch – Rõ Ràng – Chuẩn Xác” hàng đầu khu vực, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, thẩm định sản phẩm nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Thông qua đó giúp khách hàng lên lịch hẹn, tham quan thực tế các sản phẩm yêu thích, song song với việc cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất hướng tới việc tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.