Dấu Hiệu Lạc Quan Của Bất Động Sản Vùng Ven

Đây là chương trình cho phép sở hữu bất động sản lấy thẻ thường trú và không yêu cầu các điều kiện trao tặng Chính phủ, kinh nghiệm quản lý hay ngôn ngữ. Sau khi vào quốc tịch Síp, công dân sẽ được tự do ra vào 174 nước bao gồm Anh Quốc và các nước khối Schengen ở Châu Âu.

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình

Chương trình đầu tư của Chính phủ đảo Síp (Republic of Cyprus) cho phép nhà đầu tư cùng gia đình có quốc tịch ngoài Khối Liên minh châu Âu cư trú lâu dài tại đảo Síp, và có cơ hội nhập tịch, trở thành công dân khối Liên minh châu Âu. Đây là chương trình duy nhất tại châu Âu cho phép nhà đầu tư nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn mà không yêu cầu gia hạn. Và là chương trình có thời gian duyệt hồ sơ nhanh nhất (chỉ 2 tháng).

 Đầu tư bất động sản đảo Síp - bước đệm trở thành công dân toàn cầu cho người Việt

Đầu tư bất động sản đảo Síp – bước đệm trở thành công dân toàn cầu cho người Việt

Theo đó, nhà đầu tư sẽ đầu tư vào bất động sản mới xây dựng từ các công ty phát triển bất động sản đáp ứng các tiêu chuẩn chính phủ quy định, với tổng giá trị ít nhất là 300,000 EUR (khoảng 8.4 tỷ đồng) chưa bao gồm VAT. Sau đó, nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu và sử dụng bất động sản này, đồng thời có thể cho thuê nó để tạo thu nhập. Chính phủ Đảo Síp đã quy định rằng nhà đầu tư phải giữ bất động sản này ít nhất 5 năm sau khi cấp quyền sở hữu. Sau thời gian này, nhà đầu tư có thể bán hoặc chuyển nhượng bất động sản này.

Ngoài việc đầu tư vào bất động sản, chương trình đầu tư định cư đảo Síp còn có các hình thức khác như đầu tư vào doanh nghiệp, quỹ đầu tư hoặc mua chứng khoán. Tuy nhiên, hình thức đầu tư vào bất động sản hiện đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng vì tính ổn định và tiềm năng sinh lời cao.

Những Ai Nên Tham Gia?

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp theo hình thức bất động sản là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn định cư tại châu Âu, để sở hữu Passport quyền lực thứ 15 trên thế giới (2021) thuộc khối Liên minh châu Âu (EU). Đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản để kinh doanh, nhờ vào lợi thế điểm du lịch nổi tiếng và chính sách thuế hỗ trợ từ chính phủ.

Chương trình phù hợp với nhiều người Việt

Chương trình phù hợp với nhiều người Việt

Bên cạnh đó, với những gia đình có nhiều thế hệ (3 – 4 thế hệ), muốn thay đổi môi trường sống cho bố mẹ, cho con cái tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hơn thì đảo Síp là điểm đến rất lý tưởng. Quyền lợi khi định cư tại đảo Síp lớn nhất mà gia đình bạn có thể nhận được là:

– Miễn phí chi phí chữa bệnh tại bệnh viện công cho người bản xứ & thường trú nhân.

– Hệ thống giáo dục của đảo Síp được chú trọng theo chuẩn Anh Quốc nhưng với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác.

– Chất lượng cuộc sống cao. Cơ sở hạ tầng tiện nghi đầy đủ.

Đồng thời, xét so với các chương trình định cư Châu Âu khác, yêu cầu của chương trình đầu tư định cư đảo Síp có phần đơn giản hơn. Khi tham gia chương trình này, đương đơn không bị giới hạn độ tuổi, không cần phỏng vấn, không yêu cầu học vấn hay kinh nghiệm quản lý. Toàn bộ quy trình từ xin giấy tờ, phỏng vấn đều diễn ra tại Việt Nam, đương đơn chỉ cần sang đảo Síp 1 lần duy nhất khi nhận thẻ thường trú và lấy sinh trắc học.

Ngoài ra, thông qua chương trình này, ngay sau khi bạn và gia đình đã được nhập quốc tịch thì hoàn toàn có thể tự do di chuyển và sinh sống, làm việc tại các nước Châu Âu tiên tiến khác như: Pháp, Phần Lan, Thụy Điển,… (đây là các nước hiện tại không mở chương trình thường trú nhân). Tuy nhiên, để đảm bảo đầu tư đúng cách và tối ưu chi phí, nhà đầu tư cần được tư vấn và hỗ trợ bởi các đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư đầu tư.